Từ 2021-2024: 3 con giáp ‘rũ bùn đứng dậy‘, Thần Phật che chở biến hung thành cát, vận số lên hương

2021-02-07 16:13

Trong 3 năm tới đây, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái vô số may mắn, tài lộc dồi dào, tha hồ ăn sung mặc sướng.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ tính cách tình cảm, chu đáo, luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên được quý nhân phù trợ, nhiều người yêu mến. Trong 3 năm tới đây, những người cầm tinh con Ngựa có sự nghiệp nở rộ, những việc con giáp này làm đều như ý, mang lại thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt do nhiều nguồn thu tăng mạnh. Họ muốn gì được nấy, tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang. Không chỉ vậy, trong thời điểm này, Ngọ có nhiều kế hoạch được thực hiện, vận trình vô cùng viên mãn.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường có phúc hơn người, họ là người sống lương thiện, lại có số mệnh vạn phần may mắn. 3 năm tới đây là thời kỳ hoàng kim của tuổi Tuất, họ gặp nhiều may mắn được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ nồng hậu. Đặc biệt sẽ gặp được hỷ sự, sẽ gặp nhiều hạnh phúc và yên bình, cuộc sống rất viên mãn.

con-giap

Thời gian này tài vận của tuổi Tuất ngày càng trở nên tốt hơn, sẽ đưa ra những lựa chọn có lợi cho mình, giúp mọi việc luôn hanh thông. Tài chính thuận lợi, nhiều chuyện may mắn sẽ đến với con giáp này, Tuất có thể nhờ thế mà sớm đạt được những điều mình muốn trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân có khoảng thời gian vừa qua không mấy lý tưởng, phải đương đầu với nhiều khó khăn, trởi ngại. Tuy nhiên từ 2021 này trở đi, tuổi Thân sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình. Họ sẽ gặt hái được thành tựu lớn, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.

Gặp những năm hợp mệnh, được nhiều cát tinh chiếu rọi, vận thế của người tuổi Thân được ví như cá gặp nước, hanh thông đủ đường. Thế mới nói, 3 năm tới chính là thời điểm lý tưởng để bạn phát triển mọi mặt của bản thân, bao gồm cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên, cần chủ động nắm bắt để sớm “về đích”.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Thạch Thảo

Nguồn: phunutoday