Tử vi 100 ngày đầu năm 2021: Thần may mắn chỉ đường giúp 3 con giáp ‘đạp trúng mỏ vàng‘, nhận cơn mưa tiền tài của nả sẽ xối xuống đầu

2021-01-29 16:05

Trong thời điểm 100 ngày đầu năm 2021 tới đây, vận số của 3 con giáp này sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Tuổi Thìn

Tử vi từ nay tới Tết Nguyên Đán chính là khoảng thời gian  mà người tuổi Thìn vô cùng may mắn. Trong dịp năm hết xuân về này, những người tuổi Thìn đang làm ăn kinh doanh sẽ là năm vô cùng khởi sắc, kiếm được bộn tiền.

Đặc biệt, với những người tuổi Thìn thông minh nhìn xa trông rộng, nếu biết nắm bắt cơ hội, cuộc đời tuổi Tỵ sẽ hoàn toàn thay đổi, rực rỡ đầy sắc màu. Nhất là sau Tết nguyên đán, người tuổi Thìn có thể gặp được quý nhân giúp mở đường tài lộc khiến cho cuộc sống của bạn từ đây, con giáp này sẽ có cuộc sống giàu sang, ít ai sánh bằng.

Lời khuyên cho tuổi Thìn là nên biết năm bắt cơ hội trời cho này để chuyển mình thành công, tạo dựng một cơ đồ riêng cho minh trong thời gian sắp thới. Trong năm tới bạn sẽ có nhiều vận may, không chỉ sự nghiệp mà còn có thể giúp mọi người xung quanh.

Tuổi Dậu

Viễn cảnh tương lai trong 100 ngày đầu năm 2021 tới của người cầm tinh con Gà vô cùng tươi sáng. Bạn sẽ tạo ra kỳ tích vượt quá sức tưởng tưởng của chính mình. Dưới sự soi đường dẫn lối của hàng loạt quý nhân, tin vui cả về sự nghiệp và tình duyên cùng lúc đến với bạn.

Tử vi 100 ngày đầu năm 2021: Thần may mắn chỉ đường giúp 3 con giáp 'đạp trúng mỏ vàng', nhận cơn mưa tiền tài của nả sẽ xối xuống đầu - Ảnh 1

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của bạn đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng.

Tài lộc chỉ tăng không giảm, người tuổi Dậu có thể tích lũy khoản vốn kha khá trong 2 tháng tới. 3 tháng tiếp theo, tới lượt công danh sự nghiệp của bạn thăng hoa, không thăng chức thì cũng tăng lương ầm ầm, mọi sự thuận lợi, cầu được ước thấy. Đây là một trong 3 con giáp giàu sụ trong vòng 5 tháng nữa.

Tuổi Tý
 
Trời sinh người cầm tinh con chuột vốn đã thông minh, nhanh nhẹn và có chí tiến thủ. Thế nhưng, những năm trước con giáp này lại không hề may mắn trong công việc. Biết bao dự án, kế hoạch mà bản mệnh nhúng tay vào làm đều trở nên tan tành, thất bại thảm hại khiến họ “tiền khô cháy túi”.
 
Tuy nhiên, trong 100 ngày đầu năm 2021, vận số của người tuổi Tý sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Không chỉ thăng quan tiến chức, phúc lộc đầy nhà mà con giáp này còn khẳng định được vị thế trong lĩnh vực mình làm việc. Bên cạnh đó, đường tình duyên của người tuổi Tý cũng đỏ như son, hạnh phúc viên mãn vô vàn.

Mọi điều không may, những vướng mắc trong quá khứ sẽ ở lại phía sau nhường chỗ cho thần may mắn bám lấy Tý không buông. Con giáp này sẽ làm ăn thuận lợi, tài vận chuyển biến bất ngờ, thành công ngoài sức tưởng tượng. Lúc này, cơn mưa tiền tài của nả sẽ xối xuống đầu Tý tới tấp.
 
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

PV

Nguồn: Tổng hợp