Sau ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp rũ sạch vận đen, chuẩn bị đón ‘cơn mưa tài lộc’ trong năm mới

2021-02-06 15:53

Chỉ cần bước qua ngày 25 tháng chạp tài vận của 3 con giáp này sẽ thay đổi 180 độ. Lộc lá, thiện kim sẽ kéo về nhà ào ào như thác đổ.

Tuổi Thân

Người tuổi thân dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhanh nhẹn, khôn ngoan và có đầu óc kinh doanh. thế nên, chẳng cần cậy nhờ ai con giáp giàu sang này cũng có của ăn của để, tiền tài viên mãn ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Những tháng đầu năm bị vận đen đeo bám nên thân lành ít dữ nhiều. thế nhưng, trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý 2020 con giáp giàu có này sẽ nhanh chóng lấy lại những gì đã mất. Tiền tỷ ập vào két, có cơ may trúng số độc đắc chính là lá số tử vi của Thân từ sau ngày 25 tháng chạp.

Tuổi Dậu

Chăm chỉ nhưng chưa gặp thời, người tuổi Dậu trải qua gần hết năm 2020 với tình trạng tài chính ảm đạm. Tuy nhiên, một cơ hội bứt phá tài vận sẽ tới với con giáp này sau 25 tháng 12 Âm lịch, khi nguồn vượng khí của năm mới bắt đầu manh nha. Vận may tiền tài giúp con giáp này “trúng quả” lớn, nếu là người làm văn phòng sẽ được tăng lương, người kinh doanh có lợi nhuận tăng vọt.

Sau ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp rũ sạch vận đen, chuẩn bị đón ‘cơn mưa tài lộc’ trong năm mới - Ảnh 1

May mắn của người tuổi Dậu sẽ kéo dài tới khoảng giữa năm Tân Sửu. Con giáp này chỉ cần nỗ lực, kiên trì, sẽ còn có thể kiếm nhiều hơn cả con số dự đoán. Theo tử vi, người tuổi Dậu sau khi trải qua hết vận hạn ở năm cũ, sang năm mới, tài vận sẽ khởi sắc rực rỡ hơn rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trời sinh chăm chỉ, cần cù. Mọi công sức họ bỏ ra cho công việc đều được ghi nhận, nhờ đó tiền bạc chẳng bao giờ thiếu. Con giáp này không chỉ đảm nhận những chức vụ quan trọng mà tiếng nói của họ còn có trọng lượng, khiến nhiều người nể phục.

Sau ngày 25 tháng chạp, tuổi Tỵ bước vào giai đoạn nghỉ ngơi dưỡng sức mà tài lộc vẫn không hề vơi bớt. Cuộc sống của con giáp này trở nên dễ dàng, suôn sẻ, mọi việc đều diễn da như ý muốn.

Trong thời gian tới, đường công danh của tuổi Tỵ rộng mở. Mọi cơ hội đầu tư đuề được con giáp này nắm bắt kịp thời nhờ đó thu về một khoản tiền kha khá. Trong lúc này, đừng mải lao đầu vào công việc, Tỵ cũng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình nhé.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: Tổng hợp