Những con giáp dễ gặp thị phi vào tháng 2/2021, nên tránh nơi đông người

2021-02-02 17:07

Trong tháng 2/2021 bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo lại mang họa vào người. Nếu không phải là chuyện quan trọng tuyệt đối đừng bao giờ tụ tập ở nơi đông người.

Họa rơi trúng đầu’ là có thật, đôi khi bạn không hại ai nhưng lại có những người ‘bẩn tính’ hãm hại. Tháng 2/2021 được cho là tháng xui xẻo nhất của 3 con giáp này. Tuyệt đối đừng bao giờ để bản thân dính vào những chuyện thị phi, kiện tụng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân dễ vướng vào thị phi trong tháng 2 này nhưng hãy cứ bình tĩnh xử trí, bạn càng hoang mang và tỏ ra yếu thế càng không có lợi cho bạn. Nhìn chung, suốt trong thời gian tới không có gì đáng lo ngoài vấn đề căng thẳng trong một số mối quan hệ.

Thị phi hiểu đơn giản là dư luận, là lời đồn vô căn cứ bằng việc họ xâu chuỗi sự kiện cùng những biện luận có vẻ có lý để “dựng chuyện” về bạn. Tuy nhiên, cố giải thích cũng không ích gì lúc này đâu Thân nhé.

Những con giáp ‘ẾCH CHẾT TẠI MIỆNG’ dễ gặp thị phi vào tháng 2/2021, nên tránh nơi đông người - Ảnh 1

Thực tế những ai tin tưởng bạn đã lâu thì chẳng vì một chuyện nhỏ mà họ thay đổi, còn những người vẫn đang có ý nghi ngờ hoặc nói xấu bạn trên những thông tin đó thì cũng chẳng đáng để ý. Nói tóm lại trong tháng 2 tốt nhất đừng để liên quan công việc với ai, cùng không nên nhờ vả hay hùn vốn làm ăn. Vì rất dễ vây vào cảnh kiện tụng.

Tuổi Ngọ

Ngọ quá bảo thủ, trì trệ, làm việc không được như ý vì đồng nghiệp không theo ý bạn. Làm việc chủ quan khiến bạn mất đi niềm tin của cấp trên. Vốn được trọng dụng nhưng "kiếm củi ba năm thiêu một giờ", đừng để những lời nói không hay và sự cố chấp đánh mất đi sự tín nhiệm của người làm chủ.

Trong tháng 2 này là thời điểm không tốt cho người tuổi Ngọ. Vì vậy, bạn nên làm tốt những việc của mình, tránh xa những nơi có cãi vã kẻo bị vạ lây.

Tuổi Sửu

Tử vi trong tháng 2 dương lịch cho biết tuổi Sửu dù có đôi chút may mắn trong công việc, tài lộc. Nhưng lại dễ gặp họa thị phi trong cuộc sống. Trong thời gian này, tuổi Sửu cần thận trọng trong chi tiêu không nên vung tay quá trán.

Những người tuổi Sửu cũng không nên đầu tư làm ăn lớn dễ bị kẻ gian lừa đảo dẫn tới mất mát tiền bạc. Đặc biệt, trong thời gian đầu năm Tân Sửu những người tuổi Trâu không nên gây tranh cãi xung đột với người xung quanh mình, kẻo không khí năm mới mất vui.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: Tổng hợp