‘Đại hao ám quẻ’ 3 con giáp dễ gặp vận hạn, xui xẻo đeo bám năm Tân Sửu 2021, làm gì cũng nên cẩn thận

2021-01-27 17:25

Trong năm tới đây bạn dễ bị vây vào những chuyện không may, nếu người làm ăn kinh doanh thì tốt nhất không nên đầu tư lớn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Do đó, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công.

Trong năm Tân Sửu, những người tuổi Thìn nên làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Thêm nữa, nếu muốn vận trình có những dấu hiệu tích cực hơn thì bạn nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là các mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp.

Trên phương diện kinh tế, người làm ở lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy thận trọng đừng đầu tư lớn kẻo dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc. Đồng thời, trong năm mới những người tuổi Thìn nên thận trọng trong tình duyên kẻo có người thứ ba chen chân phá hoại tình cảm của bạn.

Tuổi Tuất

Năm 2021 vận trình của con giáp này cũng ẩn chứa nhiều biến động với những thăng trầm bất định. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Sức mạnh ngũ hành cũng gây không ít ảnh hưởng đến người tuổi Tuất, khiến bản mệnh khó có được sự ổn định.

‘Đại hao ám quẻ’ 3 con giáp dễ gặp vận hạn, xui xẻo đeo bám năm Tân Sửu 2021, làm gì cũng nên cẩn thận - Ảnh 1

Vận trình sự nghiệp: Nhiều áp lực và trở ngại to lớn, kém may mắn, không tìm được quý nhân trợ giúp. Hành sự thiếu thận trọng, bốc đồng khoe mẽ dễ khiến người khác ganh tị đố kị.

Vận trình tài lộc: Năm 2021, bản mệnh có tranh đoạt, đấu đá, ảnh hưởng đến cả đường tình duyên và tài lộc. Riêng về đường tài lộc, cần cẩn trọng với các mối quan hệ hợp tác, tránh tiến hành các hoạt động đầu tư có tính mạo hiểm cao.

Vận trình tình cảm: Chuyện tình cảm của bản mệnh có thể xuất hiện đào hoa dữ, có điềm báo kẻ thứ ba chen chân chiếm chỗ, khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tuổi Mùi

Bước sang 2021, người tuổi Mùi vấp phải thế đại hao, phá tài. Con giáp này chật vật trong đường công danh, tài lộc. Bạn kiếm tiền khó khăn hơn trước. Vận trình thăng tiến cũng bị đứt đoạn, dễ bị tiểu nhân cướp công, tranh lộc. Mùi dù nỗ lực, có thực tài nhưng vẫn phải chịu ấm ức.

Cục diện tứ hành xung còn đẩy con giáp này vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Người tuổi Mùi muốn thay đổi công việc song thời thế chưa cho phép. Bạn eo hẹp về tiền nong. Trong năm, con giáp này sẽ phải mất khá nhiều cho công chuyện gia đình.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: Tổng hợp