3 tháng đầu năm 2021: Con giáp dính họa Thiên Lôi cẩn trọng mồm miệng kẻo kẻ xấu hãm hại

2021-02-07 16:12

Những con giáp dưới đây cẩn trọng trong 90 ngày sắp tới, không nên đuôi co tranh cãi kẻo rước họa thị phi.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân trongnăm 2021 này sẽ không được như ý muốn, tuy có bước phát triển nhất định nhưng do gặp sao xấu nên gần như vẫn "giậm chân tại chỗ". Tuổi Thân trong những năm tới cần nỗ lực, cố găng nhiều để thăng quan tiến chức, bởi Tuế Can Lộ xuất Thương Quan tinh, bản mệnh có thể xung đột với cấp trên.

Về đường tài lộc, trong năm nay tuổi Thân làm được nhiều nhưng do  gặp vận hạn nhưng con giáp này vẫn được xem là khá thành công. Đặc biệt trong 90 ngày sắp tới những chú Khỉ nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh suy nghĩ nhiều, biết điều tiết cảm xúc. Ngoài ra, tuổi Sửu nên hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đi đường, tránh các khu vực sông nước.

Tuổi Thân hạn chế đầu tư trong 90 ngày tới

Tuổi Tuất

Trong 90 ngày sắp tới tuổi Tuất chính  là một trong 3 con giáp gặp hạn Tam Tai trong năm Tân Sửu 2021. Dù lài người có năng lực song trong năm nay, con giáp này khó lòng có cơ hội để thể hiện với cấp trên. Điều này khiến tuổi Tuất cảm thấy áp lực và không đạt được bước tiến nào trong sự nghiệp.

Về tiền bạc, do hung tinh gây xung sát nên chủ yếu là hoa tài tán lộc. Ngoài ra, con giáp này cũng dễ gặp mâu thuẫn với người thân trong gia đìn cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình. Tuổi Tuất không nên nóng nảy, bạ đâu nói đó kẻ rước họa.

Trong thời điểm này, tuổi Tuất nên tránh tham gia đầu tư mạo hiểm. Đây không phải là lúc cát tinh vượng để con giáp này gặp may mắn. Nếu đầu tư liều lĩnh mà không suy tính kỹ, người tuổi Tuất dễ bị thua lỗ.

Tuổi Tuất thận trọng trong 90 ngày tới

Tuổi Tý

Năm nay, tuổi Tý gặp hạn đủ đường nên sự nghiệp lần tài chính đều bị ảnh hưởng. Những khó khăn này khiến tinh thần của bản mệnh dễ gặp căng thẳng nếu không biết cách cân bằng.

Học trong thời gian 90 ngày đầu năm Tân Sửu đây chính là con giáp này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh họa từ miệng mà ra nên tránh thói túm năm tụm ba. Đôi khi, lời nói không mang ý nghĩa xấu nhưng đặt vào hoàn cảnh cụ thể lại dễ gây hiểu lầm cho người nghe. Cộng với sự phá hoại của tiểu nhân, tuổi Tý sẽ dễ gặp nạn.

Trong sự nghiệp, tuổi Tý sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Thậm chí họ sẽ sử dụng cả những chiêu không "quang minh chính đại" để gây hiềm khích, khiến tuổi Tý gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PV

Nguồn: phunutoday